more

ĐIỀU KHOẢN

Trước khi sử dụng các dịch vụ của trang web xem bóng đá trực tiếp Vebo, điều kiện sử dụng của trang web này cũng nên được tham khảo kỹ. Để tuân thủ những điều khoản do trang web đưa ra, bạn có thể tránh vi phạm những quy định bị nghiêm cấm ở đây. Vậy, điều kiện sử dụng của Vebo là gì? Trong bài hướng dẫn bên dưới, bạn sẽ tìm hiểu chi tiết.

use_protocl-1

Điều khoản sử dụng của người dùng đối với trang web Vebo

Khi truy cập vào trang web của chúng tôi để xem bóng đá trực tiếp, tỷ số bóng đá, bảng xếp hạng, lịch thi đấu và các thông tin liên quan khác, bạn sẽ phải tuân thủ tất cả các điều khoản do Vebo đưa ra. Cụ thể về các điều khoản này là:

● Việc đăng tải bất kỳ nội dung có bản quyền không thuộc sở hữu của bạn lên trang web sẽ không được phép.

● Mọi hình thức đăng tải nội dung liên quan đến tôn giáo, chính trị, khiêu dâm,.. trên trang web của chúng tôi đều bị cấm. Vebo chuyên về việc đăng tải các vấn đề liên quan đến bóng đá. Nếu vi phạm và liên quan đến pháp luật, chúng tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật can thiệp.

● Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn không được phép đăng tải nội dung có chứa virus, mã độc,.. gây ảnh hưởng xấu đến trang web của Vebo. Nếu gây tổn thất nghiêm trọng, chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

● Bạn có thể chia sẻ những nội dung thú vị, hữu ích và liên quan về bóng đá cho mọi người xem. Tuy nhiên, mọi nội dung sẽ được kiểm duyệt để bảo đảm tính chính xác.

● Nếu có thông tin sai lệch hoặc vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ ngay với Vebo để chúng tôi có thể giải quyết một cách hợp lý cho cả hai bên.

● Vebo không có trách nhiệm thông báo khi có sự thay đổi trong điều khoản sử dụng. Do đó, bạn hãy kiểm tra điều khoản và điều kiện của trang web thường xuyên.

● Tất cả các điều khoản do Vebo thiết lập là bắt buộc cho mọi người dùng. Nếu vi phạm cố ý, hệ thống sẽ cấm ngay tức khắc. Đặc biệt, trong trường hợp vi phạm nghiêm trọng, Vebo có thể nhờ vào cơ quan và luật pháp để giải quyết.

Điều khoản sử dụng của bộ phận quản lý tại trang web Vebo

Để đảm bảo tính minh bạch cho tất cả người dùng và bộ phận quản lý trang web Vebo, các điều kiện sử dụng sau đây phải được tuân thủ bởi toàn bộ thành viên thuộc bộ phận quản lý:

● Tất cả thông tin trên trang web sẽ được cập nhật tự động tại các nguồn tin uy tín nhất, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận thông tin chính xác.

● Vebo cam kết cập nhật kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ số... mỗi ngày với tốc độ cao và độ chính xác cao.

● Mỗi tối, trang web sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu hot nhất để mọi người có thể theo dõi. Thông tin trong từng trận đấu luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, từ video cho đến âm thanh.

● Các thông tin của người dùng cập nhật trên trang web Vebo luôn được hệ thống kiểm duyệt kỹ lưỡng. Tuy nhiên, Vebo không cam kết thông tin sẽ hoàn toàn chính xác và hoàn chỉnh 100%, do đó việc kiểm tra lại thông tin là rất quan trọng.

● Vebo cam kết luôn duy trì hoạt động ổn định để mọi người có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ website mọi lúc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không may mắn, việc không thể tiếp cận website là điều không thể tranh khỏi. Chúng tôi mong bạn thông cảm trong tình huống này.

● Vebo sử dụng hệ thống link chất lượng cao giúp website load nhanh và ổn định hơn. Đảm bảo bạn có được trải nghiệm sử dụng website tốt nhất.

● Nếu có vấn đề phát sinh khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, bạn có thể liên hệ với Vebo để chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những điều khoản và điều kiện sử dụng trên trang web Vebo áp dụng cho cả người dùng và ban quản lý trang web. Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty, bạn cần tham khảo kỹ. Trong suốt thời gian sử dụng, bạn phải tuân thủ tất cả các điều khoản mà không vi phạm chúng.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy